Ngân hàng Deutsche Bank AG tặng Kỷ niệm chương cho Vietcombank

Ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank vừa có buổi tiếp và làm việc với ông Huỳnh Bửu Quang - Tổng Giám đốc Ngân hàng Deutsche Bank AG - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh. Tại buổi làm việc, ông Huỳnh Bửu Quang đã trao tặng Kỷ niệm chương cho Vietcombank nhập dịp kỷ niệm 60 năm thành lập.

Ông Huỳnh Bửu Quang - Tổng Giám đốc Ngân hàng Deutsche Bank AG - Chi nhánh TP.. Hồ Chí Minh (thứ 2 từ phải sang) trao tặng Kỷ niệm chương cho ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank

Ông Huỳnh Bửu Quang - Tổng Giám đốc Ngân hàng Deutsche Bank AG - Chi nhánh TP.. Hồ Chí Minh (thứ 2 từ phải sang) trao tặng Kỷ niệm chương cho ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank

Tại buổi làm việc, đại diện cho Deutsche Bank, ông Huỳnh Bửu Quang đã nồng nhiệt chúc mừng và trân trọng trao tặng kỷ niệm chương cho Vietcombank nhân dịp Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Vietcombank, ghi nhận mối quan hệ tốt đẹp, truyền thống và toàn diện giữa hai ngân hàng trên nhiều lĩnh vực kể từ năm 1976.

Cũng trong buổi làm việc, hai bên đã cùng trao đổi và cập nhật thông tin về những thành tựu đã đạt được trong năm 2022, chiến lược phát triển trong thời gian tới cũng như các cơ hội để đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa hai ngân hàng.

Ông Nguyễn Việt Cường - Phó Tổng Giám đốc Vietcombank đánh giá cao sự phối hợp mà Deutsche Bank đã dành cho Vietcombank trong suốt thời gian qua, đồng thời mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ được tăng cường sâu rộng hơn nữa, tập trung vào các hoạt động quan trọng là thế mạnh truyền thống của Vietcombank cũng như mở rộng các hoạt động có nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

Về phía Deutsche Bank, ông Huỳnh Bửu Quang bày tỏ sự ấn tượng về những thành tựu nổi bật của Vietcombank trong thời gian vừa qua đồng thời nhấn mạnh triển vọng hợp tác lâu dài trong quan hệ đối tác truyền thống giữa hai bên.

 Đặc biệt với quy mô, phạm vi hoạt động trên toàn cầu, Deutsche Bank tin tưởng sẽ hỗ trợ hiệu quả cho Vietcombank trong việc phát triển các thế mạnh sẵn có để tiếp tục khẳng định vị thế của Vietcombank trên thị trường tài chính quốc tế.

Lượt xem: 13
Nguồn:tapchitaichinh.vn Sao chép liên kết
Tin liên quan