Chubb Life Việt Nam đạt Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2022

Trên hành trình phát triển bền vững, Chubb Life Việt Nam tiếp tục chinh phục cột mốc tự hào mới với danh hiệu “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2022” (Top 50 Vietnam Best Growth). Giải thưởng do Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng báo Vietnamnet – Bộ Thông tin & Truyền thông khảo sát và bình chọn dựa trên nguyên tắc khách quan, độc lập và khoa học nhằm tìm kiếm, ghi nhận và tôn vinh những thành tích xứng đáng của các doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt trong kinh doanh, dựa trên các tiêu chí về: Tốc độ tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu, Tổng tài sản, Vốn chủ sở hữu, Lợi nhuận trước thuế và Uy tín doanh nghiệp trên truyền thông.

 

Với những đầu tư bài bản trong việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển Đội Ngũ Kinh Doanh chuyên nghiệp, Chubb Life Việt Nam luôn là một trong những thương hiệu đi đầu trên thị trường về CHẤT LƯỢNG TƯ VẤN HỢP ĐỒNG, được minh chứng thông qua Doanh thu phí tái tục luôn tăng bền đều – tỷ lệ thu phí tái tục luôn ở mức cao bậc nhất thị trường. Từ đó, góp phần cho Doanh thu của Chubb Life Việt Nam 2021 vẫn tăng trưởng và đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng chung của nền kinh tế Việt Nam dù phải đối mặt với nhiều thách thức do dịch bệnh Covid-19 gây ra.

Để được vinh danh trong “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2022” này, doanh nghiệp phải được công nhận tối thiểu 4 lần liên tiếp trong bảng xếp hạng “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” (FAST500). Chubb Life Việt Nam là một trong số rất ít doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ 6 năm liên tiếp góp mặt trong bảng danh sách FAST500 và là năm thứ 2 liên tiếp góp mặt trong bảng xếp hạng “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2022”.

Giải thưởng trên là niềm tự hào và là minh chứng rõ nét cho chiến lược phát triển bền vững – Hiệu quả đi đôi với Uy tín Doanh nghiệp trong gần 2 thập kỷ qua của Chubb Life Việt Nam. Giải thưởng “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2022” sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm lửa năng lượng để Chubb Life Việt Nam thực hiện sứ mệnh bảo vệ người trụ cột và hàng triệu gia đình Việt.

Lượt xem: 5
Nguồn:https://www.chubb.com/ Sao chép liên kết
Tin liên quan