Thái Bình: Doanh nghiệp trao tặng trang thiết bị bảo hộ phòng, chống dịch

Sáng 23/9, Sở Y tế tỉnh Thái Bình tổ chức tiếp nhận 15.000 khẩu trang kháng khuẩn; 1.000 bộ đồ bảo hộ phòng, chống dịch cấp độ 1; 500 bộ đồ bảo hộ phòng, chống dịch cấp độ 3 có tổng trị giá 225 triệu đồng do Công ty Cổ phần Việt xô gas và Công ty Cổ phần Meryland, Công ty TNHH Big Hippo, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ tổng hợp Xuân Hưng trao tặng.

Dự lễ trao tặng có đại diện Sở Y tế, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình và lãnh đạo các đơn vị tài trợ.

Ông Lê Xuân Tuyến Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Việt Xô gas cho biết: Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình chung tay, góp sức phòng, chống dịch Covid-19, nỗ lực vì “mục tiêu kép” chống dịch thắng lợi, kinh doanh về đích. Trước đó, Công ty Cổ phần Việt Xô gas đã có nhiều hoạt động ủng hộ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh với tổng số tiền và quà trao tặng là 370 triệu đồng.

Trao đổi
Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Việt Xô gas Lê Xuân Tuyến
Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Việt Xô gas Lê Xuân Tuyến

Đại diện lãnh đạo Sở Y tế Thái Bình gửi lời cảm ơn sâu sắc sự chung tay, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng trong thời gian qua của của Công ty Cổ phần Việt Xô gas và các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng tỉnh và ngành Y tế trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

lãnh đạo các đơn vị tài trợ.
Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Việt Xô gas trao hỗ trợ tới Sở Y tế Thái Bình

Số vật tư được ủng hộ này sẽ giúp cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Bình được thực hiện kịp thời, kiểm soát tốt nguồn lây, không để dịch lây nhiễm ra cộng đồng. Đây cũng là hoạt động thể hiện sự chia sẻ, động viên, chung tay với cán bộ, nhân viên ngành Y tế, những người ở tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19.

Tác giả: Hải Anh
Tin liên quan