Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong trao Huy hiệu đảng đợt 19/5 tại quận Hoàn Kiếm

Sáng 13/5, Quận ủy Hoàn Kiếm tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên trên địa bàn. Đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên lão thành.

Đợt này, quận Hoàn Kiếm có 195 đảng viên vinh dự được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó: 15 đồng chí được trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng; 30 đồng chí được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí được truy tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 44 đồng chí được trao Huy hiệu 55 tuổi Đảng; 11 đồng chí được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 14 đồng chí được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng; 51 đồng chí được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 23 đồng chí được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong phát biểu tại buổi lễ
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong gửi lời chúc mừng tới các đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này.

Đồng chí nhấn mạnh, đây không chỉ là niềm vui, niềm vinh dự của cá nhân, gia đình các đảng viên mà còn là vinh dự của Đảng bộ quận Hoàn Kiếm và Đảng bộ TP Hà Nội; Thể hiện sự trận trọng, ghi nhận với những đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các đảng viên; Cũng là dịp để Đảng bộ quận Hoàn Kiếm và TP Hà Nội, thông qua tiểu sử, quá trình của các đảng viên lão thành, nhìn nhận lại sự gian khổ, hy sinh, nỗ lực phấn đấu của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng; Qua đó, động viên, cổ vũ cho thế hệ cán bộ, đảng viên đương chức, nỗ lực quyết tâm thực hiện nhiệm vụ được giao.

Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong trao Huy hiệu đảng đợt 19/5 tại quận Hoàn Kiếm
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đảng viên lão thành quận Hoàn Kiếm

Theo Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong, các đảng viên lão thành đều tham gia cách mạng từ sớm, được kết nạp vào Đảng khi còn trẻ và đều là những đảng viên kiên trung.

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các đồng chí cũng luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu của người đảng viên, hết lòng phụng sự tổ quốc, phục vụ Nhân dân, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, được Nhân dân và đồng nghiệp yêu mến. Khi tuổi cao về hưu theo chế độ, các đồng chí vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động ở nơi cư trú.

Đồng chí Nguyễn Văn Phong tin tưởng, các đảng viên sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần gương mẫu cùng bề dày kinh nghiệm tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương, đơn vị; Luôn là tấm gương sáng, chỗ dựa về mặt tinh thần cho con cháu và thế hệ trẻ.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thành ủy cũng mong muốn cấp ủy, Đảng ủy trực thuộc quận Hoàn Kiếm và các chi bộ, quan tâm, chăm lo, thường xuyên thăm hỏi đảng viên lão thành để tranh thủ các ý kiến, tâm huyết, kinh nghiệm của các đồng chí, phát huy sức mạnh tập thể, xây dựng quận Hoàn Kiếm ngày càng phát triển giàu đẹp...

Tác giả: Hạnh Nguyên
Tin liên quan