Lộ diện quán quân cuộc thi “Interchain” mùa đầu tiên

Với bản lĩnh, tài năng và phần trình bày thuyết phục trước Ban Giám khảo thí sinh Trần Đức Trí đến từ trường Đại học Ngoại thương (cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh) đã giành ngôi vị cao quý nhất - Quán quân của cuộc thi “Interchain”.

Chung kết cuộc thi “Interchain” mùa đầu tiên vừa được tổ chức tại Hà Nội. Đây là cuộc thi quy mô toàn quốc về lĩnh vực Quản trị chuỗi cung ứng do Câu lạc bộ Kinh doanh quốc tế (IBC FTU) tổ chức dưới sự bảo trợ chuyên môn của Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường Đại học Ngoại thương.

Các thí sinh tham dự chung kết cuộc thi
Các thí sinh tham dự chung kết cuộc thi

Dù lần đầu tổ chức nhưng cuộc thi đã thu hút sự tham gia của gần 400 thí sinh đến từ hơn 30 trường đại học, học viện trên cả nước.

Phần trình bày của thí sinh tại chung kết cuộc thi
Phần trình bày của thí sinh tại chung kết cuộc thi

Người tham dự đêm chung kết đã được chứng kiến màn tranh tài nảy lửa và vô cùng kịch tính của 8 thí sinh xuất sắc mùa thi đầu tiên. Sau 2 chặng thi của vòng chung kết, các thí sinh đều cho thấy sự tự tin cũng như tài năng, sự nỗ lực, cố gắng hết mình và trên hết là niềm đam mê với lĩnh vực Quản trị chuỗi cung ứng.

Ngôi vị quán quân đã thuộc về
Ngôi vị quán quân đã thuộc về hí sinh Trần Đức Trí đến từ trường Đại học Ngoại thương (cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh)

Với bản lĩnh, tài năng và phần trình bày thuyết phục trước Ban Giám khảo thí sinh Trần Đức Trí đến từ trường Đại học Ngoại thương (cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh) đã giành ngôi vị cao quý nhất - Quán quân của cuộc thi.

Thí
Thí sinh Dương Tôn Huy Ngân gianh ngôi Á quân

Bên cạnh đó, ngôi vị Á quân thuộc về thí sinh Dương Tôn Huy Ngân đến từ trường Đại học Ngoại thương cơ sở II Thành phố Hồ Chí Minh.

Lộ diện quán quân cuộc thi “Interchain” mùa đầu tiên
Hai thí sinh giành ngôi Quý quân của cuộc thi

Hai danh hiệu Quý quân thuộc về Vũ Đức Hùng đến từ trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và Nguyễn Hoàng Thiên đến từ trường Đại học Bách khoa Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc thi được tổ chức bởi CLB
Cuộc thi được tổ chức bởi CLB Kinh doanh quốc tế

Cuộc thi thự sự là sân chơi bổ ích dành cho các bạn trẻ trong rèn luyện kiến thức, kỹ năng về về lĩnh vực Quản trị chuỗi cung ứng.

Tác giả: Nguyễn Dũng
Nguồn:tuoitrethudo.com.vn Sao chép liên kết
Tin liên quan