Nhận ngay hàng nghìn giải thưởng tiền mặt khi giao dịch tại VIB trong dịp Tết 2023

Khách hàng có tài khoản thanh toán khi thực hiện giao dịch giá trị từ 100 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội trúng thưởng không giới hạn các giải thưởng tiền mặt từ 300 đến 500.000 đồng tại VIB, tổng giá trị giải thưởng lên đến 18 tỷ đồng.

Theo đó, trong thời gian từ nay đến 5/2/2023 khách hàng cá nhân của Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB) thực hiện một trong các giao dịch hợp lệ sẽ được cấp ngay mã dự thưởng tham gia chương trình quay số trúng thưởng “Gửi vạn điều may, sung túc trao tay” cho mỗi giao dịch giá trị từ 100 triệu đồng.

Mỗi khách hàng sẽ nhận được không hạn chế số lượng mã dự thưởng. Cơ cấu giải thưởng là tiền mặt trị giá 500.000 đồng, 400.000 đồng và 300.000 đồng được chuyển ngay vào tài khoản thanh toán của khách hàng tại VIB.

Nhận ngay hàng nghìn giải thưởng tiền mặt khi giao dịch tại VIB trong dịp Tết 2023
Ảnh minh họa

Các giao dịch hợp lệ gồm: Mở tiết kiệm trực tuyến/sổ tiền gửi có kỳ hạn gửi ≥ 6 tháng hoặc nhận chuyển quyền sở hữu Tiền gửi iDepo (VND) hoặc; Nộp tiền mặt VND tại quầy vào tài khoản của chính khách hàng tại VIB; Chuyển tiền quốc tế tại quầy; Nhận tiền kiều hối tại quầy; Thanh toán tiền lãi VND tại quầy cho khoản vay của chính khách hàng tại VIB. Tham khảo thể lệ chương trình tại đây.

Nhân dịp này, VIB cũng dành tặng khách hàng nhiều ưu đãi khi gửi tiết kiệm và giao dịch tại ngân hàng. Khách hàng nhận 500.000 đồng cho mỗi lần tham gia sản phẩm mới của VIB (tiền gửi trực tuyến, sổ tiết kiệm/ tiền gửi iDepo, thẻ tín dụng, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ).

Khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến với giá trị từ 5 triệu đồng, kỳ hạn từ 1 tháng đồng thời mở thành công thẻ tín dụng sẽ được tặng 500.000 đồng vào tài khoản thanh toán.

Khách hàng được tận hưởng vô vàn ưu đãi 24/7 từ ngân hàng số MyVIB và thẻ thanh toán IDC như: Voucher giảm giá lên tới 100.000 đồng mỗi ngày khi mua sắm trên Lazada; Giảm 3% không giới hạn khi nạp tiền điện thoại trả trước; Giảm 10% không giới hạn khi nạp tiền Gói Data 3G/4G, Hoàn tiền 50.000 đồng khi thanh toán học phí SSC qua MyVIB; Giảm 10.000 đồng khi quét mã SmartPay-QR tại các ĐCNTT Circle K, GS25, 7-Eleven, Thế Giới Di Động, Bách Hóa Xanh, Điện Máy Xanh và hàng chục nghìn điểm chấp nhận thanh toán khác; Hoàn 10% khi mua sắm tại Co.opMart mỗi thứ bảy, chủ nhật và đặc biệt, được hoàn tiền lên đến 2% cho mọi giao dịch.

Bên cạnh các chương trình ưu đãi, khách hàng có tài khoản thanh toán tại VIB cũng được gia tăng quyền lợi tối đa với lãi suất tiền gửi không kỳ hạn lên tới 1%/năm.

Tham khảo các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng của VIB tại đây.
Lượt xem: 28
Tác giả: Khánh My
Tin liên quan