Hưng Lộc Phát công bố dự án căn hộ chăm sóc sức khỏe The Peak Garden

Công ty CP Đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát vừa công bố ra thị trường một sản phẩm căn hộ chăm sóc sức khỏe - liệu pháp không gian sống mới có tên thương mại The Peak Garden. Dự án tọa lạc tại phường Phú Mỹ, Quận 7.

Dự án The Peak Garden có hệ thống cảnh quan đẳng cấp
Dự án The Peak Garden có hệ thống cảnh quan đẳng cấp

Theo giới thiệu của Công ty CP Đầu tư BĐS Hưng Lộc Phát (Hưng Lộc Phát Group), dự án căn hộ The Peak Garden là sản phẩm thuộc phân khu cao tầng nằm trong tổng thể Khu phức hợp biệt thự và căn hộ cao cấp Hưng Phát Green Star. Dự án có quy mô 5,2ha, gồm 110 căn biệt thự, 903 căn hộ, 156 office, 34 shophouse, với mật độ xây dựng 42%.

The Peak Garden tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng, con đường trung tâm sầm uất bậc nhất Phú Mỹ Hưng. Cung đường này đang trở thành trung tâm tài chính, thương mại, giáo dục, y tế, vui chơi giải trí của khu Nam Sài Gòn.

Hưng Lộc Phát Group công bố căn hộ chăm sóc sức khỏe – liệu pháp không gian sống mới có tên thương mại là The Peak Garden
Hưng Lộc Phát Group công bố căn hộ chăm sóc sức khỏe - liệu pháp không gian sống mới The Peak Garden

Theo Hưng Lộc Phát Group, The Peak Garden không đơn thuần là một căn hộ để ở, đây được xem như tuyệt tác “độc bản” khơi nguồn cảm hứng về một cuộc sống: Thanh lọc cơ thể - Bảo vệ sức khỏe - Tái tạo năng lượng thể chất lẫn tinh thần.

Đặc biệt sau thời gian đại dịch diễn ra, xu hướng thị trường đã có những thay đổi lớn. Khách hàng bắt đầu quan tâm đến các dự án chú trọng đến bảo vệ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần, những không gian thoáng đãng, thư giãn tuyệt đối.

Khu vườn treo được thiết kế tại tầng 5
Khu vườn treo được thiết kế tại tầng 5

Được biết, tại The Peak Garden các căn hộ đều được tối ưu hóa mặt thoáng với nhiều cửa sổ mở rộng tầm view thoáng đãng giúp đón ánh sáng và không khí trong lành vào ngôi nhà của mỗi cư dân.

Đồng thời, The Peak Garden còn sở hữu hệ thống mảng xanh nội khu theo phương đứng, giúp điều hòa nhiệt độ toàn khu với công viên Luna Park hơn 6.000m2, hồ thiên đường lãng mạn hơn 3.000m2 và hệ thống vườn treo thác nước là điểm nhấn trong mỗi tòa nhà.

Bên trong mỗi căn hộ chăm sóc sức khỏe cũng được chủ đầu tư trang bị hệ thống máy lọc không khí, đèn sưởi hồng ngoại, sơn kháng khuẩn... giúp thanh lọc và bảo vệ hoàn hảo sức khỏe.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Hưng Lộc Phát Group đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Năm 2021 có thể nói là một năm hết sức cam go với lĩnh vực bất động sàn và toàn nền kinh tế nói chung. Dù vậy, Hưng Lộc Phát Group luôn cố gắng mang đến những sản phẩm tốt nhất nhằm tôn vinh giá trị và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Tác giả: Minh Tuấn
Tin liên quan