Thi đấu ấn tượng, Hoàng Đức được CLB số 1 Thái Lan muốn chiêu mộ

Mới đây, lãnh đạo CLB BG Pathum United (Thái Lan) đã ngỏ lời để mời Hoàng Đức sang thi đấu dưới dạng hợp đồng cho mượn từ tháng 11/2021 – 5/2022.

Thi đấu ấn tượng, Hoàng Đức được CLB số 1 Thái Lan muốn chiêu mộ

Hoàng Đức được đội bóng Thái Lan ngỏ lời

Trong trận đấu với Australia ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 – khu vực châu Á hôm 7/9, Hoàng Đức đã có một màn trình diễn vô cùng ấn tượng trước đối thủ mạnh này.

Anh tạo nhiều cơ hội nhất cho tuyển Việt Nam, đồng thời cũng có tỷ lệ chuyền chính xác cao nhất với con số 92,3%.

Ở khả năng phòng ngự, Hoàng Đức cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Anh có 2 cú tắc bóng, 2 lần ngăn chặn đối phương dứt điểm và 3 lần đánh chặn.

Trong mọi thống kê ở khâu tấn công, chuyền bóng và hỗ trợ phòng ngự, Hoàng Đức luôn là tiền vệ có chỉ số tốt nhất của tuyển Việt Nam. Tiền vệ sinh năm 1998 thi đấu nổi bật, tự tin cầm bóng và qua người, hỗ trợ phòng ngự tốt, giảm tải rất nhiều áp lực cho hàng thủ đội tuyển Việt Nam trước các đối thủ mạnh.

Màn trình diễn xuất sắc nói trên công với những gì từng thể hiện tại AFC Champions League 2021 đã giúp cho Hoàng Đức được một đội bóng Thái Lan để mắt tới.

Thi đấu ấn tượng, Hoàng Đức được CLB số 1 Thái Lan muốn chiêu mộ
Hoàng Đức đang dần chứng minh được khả năng trong màu áo đội tuyển

Tháng 6 vừa qua, Viettel sang Thái Lan dự AFC Champions League 2021. Thông qua những lần chạm trán, Hoàng Đức đã lọt vào tầm ngắm của HLV đội BG Pathum United - CLB đương kim vô địch Thai League và nằm cùng bảng với Viettel.

Đội bóng Thái Lan muốn mượn Hoàng Đức trong thời hạn 7 tháng (từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022), với mức lương khoảng từ hơn 200 - 500 triệu đồng/tháng.

Nếu Hoàng Đức đồng ý sang Thái Lan và CLB chủ quản cho phép, anh sẽ được nhận mức lương tương đối cao so với mặt bằng chung cầu thủ tại Việt Nam.

Được biết, không chỉ mình BG Pathum United, tiền vệ 23 tuổi cũng đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đội hạng nhì Tây Ban Nha và một số đội bóng ở Hàn Quốc.

Lãnh đạo đội CLB Viettel hiện tại vẫn chưa có bình luận gì về thông tin nói trên. Nhưng nhiều khả năng, nhà đương kim vô địch V-League sẽ không để Hoàng Đức xuất ngoại ngay trong năm nay dù mùa giải 2021 đã bị hủy và mùa giải 2022 dự kiến chỉ khởi tranh vào tháng 2/2021.

Tác giả: Thanh Thắng
Tin liên quan