Hoan Kiều và OreH kết hợp trong ca khúc “Em Nay Sao”

“Em Nay Sao” là bản RnB nhiều màu sắc tích cực, như một cách tỏ tình và chờ đợi sự hồi âm từ đối phương. Hãy luôn tin tưởng vào tình yêu khi bạn thực sự hết lòng thì sẽ được đáp lời.

Ca khúc là sự kết hợp giữa hai nghệ sĩ sinh năm 2003 là Hoan Kiều (Kiều Bá Hoan) và OreH (Lê Hùng Hậu). Cảm hứng để viết bài “Em Nay Sao” của Hoan Kiều là lúc đang nghe lại ca khúc “Tình Yêu Còn Lại Gì” của anh và Ez.Fluv. Mất thời gian khá lâu, cả hai mới hoàn thiện ca khúc này theo hướng RnB.

 

“Hẹn một mai em buông tay ai. Quên đi ai trong cơn say buồn một mình lặng thầm. Anh sẽ đến bên cạnh em cầm tay em và nói. Anh vẫn luôn chờ em từ ngày đầu tiên hai ta bước đến nhưng sao em vẫn nỡ quên rồi. Sương buông lơi. Chơi vơi đôi mi buông rơi nhoè dòng kẻ mắt. Chẳng yên giấc mơ về những ngày mà mình thật gần. Em bên anh khi ấy như thiên thần. Em nay sao” là những lời hát như thơ được viết ra. Bấy nhiêu câu từ đã cho thấy tâm tư của người đang yêu mong chờ câu trả lời từ đối phương.

Do cả hai chung nhóm nhạc nên hợp tác rất ăn ý cùng nhau trong “Em Nay Sao”. Qua bài hát này, Hoan Kiều và OreH muốn gửi đến cho mọi người một thông điệp đó là hãy quan tâm, yêu thương người bạn đời của mình. Tình yêu luôn có cái hậu của nó. Nếu bạn nâng niu, chăm sóc từ đầu thì phần hậu chắc chắn ngọt ngào. Hãy yêu nhau bằng cả trái tim để nhận lấy điều tương tự.

 

Ca khúc “Em Nay Sao” cũng có một phần được biết bởi câu chuyện của Hoan Kiều. Với cả hai, âm nhạc nó vừa là đam mê, vừa là tuổi trẻ. Cả hai muốn được cháy hết mình với âm nhạc. Sơn Tùng M-TP và Binz là hai ngôi sao có ảnh hưởng đến phong cách của Hoan Kiều và OreH trong âm nhạc. Sau “Em Nay Sao”, cả hai sẽ trau dồi và chỉn chu hơn cho các sản phẩm sau chất lượng hơn gửi đến mọi người.

 

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ
Tin liên quan