“Thôi Bye!” – Khi lời chia tay quá đỗi đáng yêu được thể hiện bởi Harose và Riown

Thường nghĩ đến lời chia tay người ta thường nghĩ đến cảm xúc u sầu, buồn tỉ tê. Nhưng Harose và Riown lại khiến cho câu “Thôi Bye!” trở nên nhẹ nhàng và hết sức đáng yêu.

“Thôi Bye!” thuộc thể loại pop sẽ khiến người nghe vô cùng thoải mái, cảm giác được nguồn năng lượng tích cực, đáng yêu mà Harose và Riown truyền tải. Bên cạnh đó, Riown góp phần giúp bài hát trở nên thú vị và mới lạ hơn. Ngay khi vừa phát hành, “Thôi Bye!” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người nghe bởi giai điệu nhẹ nhàng, trẻ trung cùng ca từ mang tính thời đại như: “Lúc mới quen nhau chưa được bao lâu thấy ôi tình mình đậm sâu thế. Nhớ như in khi ta lần đầu môi liền kề ngại ngùng chiều xế. Đến lúc - một trong hai ta - đã có thứ đáng quan tâm hơn. Trên instagram vơi dần hình – too sad cho một cuộc tình”.

Phần nội dung ca khúc kể về câu chuyện một tình tưởng như đậm sâu nhưng lại kết thúc bất ngờ. Nhưng cả hai người trong cuộc lại chia tay rất văn minh khi Harose có hát rằng: “Nhỡ đâu sau này ta có vô tình vụt qua nhau. Vẫn cho xin một câu chào hỏi thăm dù đã rất lâu. Nhỡ đâu sau này ta có nhớ kỷ niệm lúc xưa thì cũng đừng lưu luyến. Đôi ta yêu nhau như thói quen chẳng nghĩ suy. Giờ chia tay thôi cũng chẳng thấy tiếc chi. Hết yêu  ta lại chơi vơi giữa dòng đời dối gian”

Harose và Riown đều là những giọng ca trẻ theo đuổi dòng nhạc vui tươi, trẻ trung “Thôi Bye!” dù là bài hát về chia tay nhưng người ta thấy dễ chịu, không bi lụy. Từng ca từ câu hát thật nhẹ nhàng đi vào lòng người để rồi ta càng thấy trân trọng tình yêu hơn. Harose tên thật là Đinh Nguyệt Phú Hảo, sinh năm 1999. Còn Riown sinh năm 2002, tên thật là Bùi Kiến Quốc. Cả hai đã có sự kết hợp đầy ý trong “Thôi Bye!”, hứa hẹn sẽ là cặp đôi âm nhạc thú vị trong thời gian sắp tới.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok

Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Tin liên quan