Thủy Moon chắp cánh cho bạn trẻ có ước mơ và tham vọng theo đuổi nghề làm đẹp

"Sắp tới, với tư cách là người đại diện và sáng lập ra trường đạo phun xăm quốc tế online, tôi sẽ phấn đấu phát triển thêm nhiều cơ sở đào tạo dạy nghề ở khu vực miền Trung và miền Nam để chắp cánh cho những bạn trẻ có ước mơ và tham vọng theo đuổi nghề làm đẹp”, Thủy Moon tiết lộ.

Thủy Moon (Đào Thị Thủy) được biết đến như là một chuyên gia về việc phun xăm thẩm mỹ, đang được các chị em phụ nữ yêu thích, lựa chọn. Học viện Phun xăm Thẩm mỹ Thủy Moon Academy - tọa lạc ở địa chỉ 520 đường Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội đã và đang là địa chỉ thu hút hàng trăm học viên mỗi năm.

CEO Thủy Moon chia sẻ về Dự án trường đào tạo phun xăm quốc tế online
CEO Thủy Moon chia sẻ về Dự án trường đào tạo phun xăm quốc tế online

Trong buổi giới thiệu chia sẻ kinh nghiệm phun xăm cho người mới và chưa vững, đồng thời cũng là buổi công bố thành lập cộng đồng phun xăm quốc tế - PMU International, Thủy Moon chia sẻ sứ mệnh của cả học viện đồng thời là mục tiêu của bản thân chính là đào tạo được những học viên chất lượng, tạo ra hướng đi mới cho riêng ngành làm đẹp.

Trong buổi công bố thành lập cộng đồng phun xăm thẩm mỹ quốc tế của mình, Thủy Moon cho biết hiện nay cô đang chú trọng đến việc phun môi, điêu khắc lông mày cho các khách hàng và học viên. Vì phương pháp phun môi là phương pháp làm đẹp được nhiều chị em ưa chuộng với những ưu điểm như thực hiện 1 lần môi đẹp trên 3 năm, chẳng lo chì độc hại của son môi.

Song trong quá trình thực hiện cũng gặp phải nhiều “tai nạn” như màu môi không như ý, phun hỏng đậm viền hay bị lem viền môi, môi thâm tái, dùng mực kim loại nên bị nhiễm chì dẫn đến thâm môi, xỉn màu… Công nghệ sửa hút màu mực bằng dung dịch tại Học viện phun xăm thẩm mỹ Thủy Moon là giải pháp ưu việt giúp chị em tìm lại đôi môi đẹp tự nhiên như thuở ban đầu.

Cộng đồng phun xăm thẩm mỹ tham dự “Thảm đỏ Xambiz” của CEO Thủy Moon
Cộng đồng phun xăm thẩm mỹ tham dự “Thảm đỏ Xambiz” của CEO Thủy Moon

Thủy Moon cho biết, năm 2022 sẽ lên kế hoạch mở trường đào tạo phun xăm quốc tế online với tầm nhìn trở thành một trường học kiểu mới, phù hợp với xu thế hiện đại và tương lai, và vươn ra thị trường quốc tế.

“Ở trường đào tạo này, Thủy sẽ mang đến công nghệ, kỹ thuật chất lượng cao, giúp các học viên tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng tầm giá trị bản thân. Giá trị cốt lõi để khẳng định vị thế của trường sẽ là trung thực, trí tuệ, trách nhiệm, đoàn kết. Vì vậy, Thủy tin rằng đây sẽ là nơi uy tín hàng đầu Việt Nam về chất lượng đào tạo ngành dịch vụ online”, Thủy Moon nói

Bên cạnh đó, Thủy Moon đã chia sẻ ước mơ của cô chính là xây dựng một trường đào tạo phun xăm quốc tế được công nhận là địa chỉ tin cậy cho các học viên cũng như những học sinh đã và đang có mong muốn tìm hiểu về ngành làm đẹp.

Ước mơ của cô gái 9x là thành lập được một trường đào tạo phun xăm quốc tế chuyên biệt về phun xăm thẩm mỹ mang dấu ấn riêng của mình
Ước mơ của cô gái 9x là thành lập được một trường đào tạo phun xăm quốc tế chuyên biệt về phun xăm thẩm mỹ mang dấu ấn riêng của mình

Trường đào tạo phun xăm quốc tế của Thủy Moon được thành lập và phát triển sẽ luôn đảm bảo 3 tiêu chí hàng đầu đó là: Khỏe, đẹp, an toàn. Sứ mệnh ngắn hạn là vấn đề về đào tạo và đạo đức. Bởi vì, mỗi giáo viên khi đứng lớp, đều phải đảm bảo 4 tiêu chuẩn: đạo đức nghề nghiệp, đạo đức kinh doanh, văn hóa nghề nghiệp và an toàn y tế nghề nghiệp.

“Ngành làm đẹp cũng chính là một ngành dễ thưc hiện nhưng lại khó trong việc thực hiện làm sao cho đẹp và đúng, để tên tuổi Việt Nam vươn tầm quốc tế. Sắp tới, với tư cách là người đại diện và sáng lập ra trường đạo phun xăm quốc tế online, tôi sẽ phấn đấu phát triển thêm nhiều cơ sở đào tạo dạy nghề ở khu vực miền Trung và miền Nam để chắp cánh cho những bạn trẻ có ước mơ và tham vọng theo đuổi nghề làm đẹp”, Thủy Moon khẳng định.

Lượt xem: 251
Tác giả: Bài và ảnh: Ngọc Hân
Tin liên quan