“Quả ngọt” đến từ việc tạo dựng những giá trị vững bền và thiết thực

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam trước những khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của biến động toàn cầu, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã cho thấy bản lĩnh của một công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu khi tiếp tục duy trì trong Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. Trong suốt hơn 15 năm hoạt động, HD SAISON luôn đem đến những giá trị thiết thực và bền vững cho người dân, xã hội.

Năm 2022 đã đánh dấu những đổi mới đột phá của HD SAISON trong việc nâng cao năng lực cạnh tranh bằng việc tăng vốn điều lệ từ 2.000 tỷ đồng lên 2.350 tỷ đồng. Theo đó, những kế hoạch trung và dài hạn cũng như dự án phát triển doanh nghiệp số hóa được đẩy mạnh hơn nữa nhờ nguồn tài lực vững mạnh. Đồng thời, tăng vốn điều lệ cũng góp phần tạo sự thuận lợi trong việc HD SAISON tiếp cận đến các đối tác tầm cỡ. Hiện tại, HD SAISON duy trì mối quan hệ hợp tác bền chặt với hơn 17.600 đối tác, chỉ riêng năm nay HD SAISON mở rộng liên kết đến 2.000 đối tác thuộc đa ngành hàng trên toàn quốc. 

Nắm giữ và duy trì vị thế là công ty tài chính tiêu dùng có mạng lưới rộng lớn nhất với trên 24.000 điểm giới thiệu dịch vụ, HD SAISON không chỉ cho thấy quy mô tổ chức lớn mạnh mà còn là điều kiện thuận lợi đưa nguồn vốn vay chính thống đến với người dân, nhất là những người có thu nhập trung bình, thấp, không đủ điều kiện vay ngân hàng.

HD SAISON đem đến cho người dân giải pháp tài chính toàn diện

Không chỉ vậy, HD SAISON còn xây dựng dịch vụ tài chính tiêu dùng dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu khách hàng. Theo đó, HD SAISON tạo được trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng mang tính cá nhân hóa cao bằng chính sự đa dạng sản phẩm, gói vay linh hoạt, dễ dàng vay qua hình thức trực tuyến và tại điểm giới thiệu dịch vụ.

Trong bối cảnh phục hồi kinh tế, đời sống người dân gặp nhiều khó khăn tài chính và tín dụng đen hoành hành tại những khu công nghiệp đông đúc dân cư, HD SAISON với sự đồng hành của HDBank đã đẩy mạnh triển khai gói vay phi lợi nhuận dành cho công nhân. Đây là chương trình HD SAISON được sự tin tưởng và chỉ đạo của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước để thực hiện kết hợp với sự hỗ trợ từ Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đến nay, gói vay 10.000 tỷ đồng với lãi suất chỉ bằng 50% lãi suất hiện hành của HD SAISON đã tiếp cận được hơn 1 triệu công nhân, người lao động tại 11 tỉnh thành gồm: Đồng Nai, Nghệ An, Bình Dương, Long An, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Nam, Đà Nẵng, TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh.

Gói vay này giúp người lao động, công nhân làm việc tại khu công nghiệp, chế xuất được vay nhanh qua App HD SAISON và mở thẻ tín dụng để chi tiêu mọi lúc, mọi nơi. Người công nhân chưa cần đến 5 phút để tạo thành công đơn vay. Đáng chú ý, khi vay qua App HD SAISON, người dân sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay tiêu dùng số trọn gói, từ việc cập nhật thông tin, tham khảo hướng dẫn cho đến tạo đơn vay, nhận thông báo và giải ngân hoàn toàn trên môi trường mạng.

Song song với việc triển khai gói vay 10.000 tỷ đồng, thì mới đây, HD SAISON tiếp tục hợp tác với hãng hàng không Vietjet tổ chức hai chuyến bay nhằm giúp những công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Nguyên đán 2023. Hai chuyến bay miễn phí được HD SAISON và Vietjet hỗ trợ sẽ khởi hành từ TP.HCM đi Thanh Hóa, Nghệ An vào ngày 11/01/2023 (tức 20 tháng Chạp). Thông qua chương trình này, HD SAISON mong muốn không chỉ đem Tết ấm no đến với công nhân mà còn là một cái Tết đoàn viên, sum vầy bên người thân, gia đình.

HD SAISON là công ty tài chính tiêu dùng duy nhất lần thứ tám liên tiếp được vinh danh trong VNR500

Những nỗ lực HD SAISON cống hiến cho người dân, xã hội đã được Vietnam Report và Báo VietnamNet vinh danh bằng giải thưởng Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam - VNR500. Đây là năm thứ tám liên tiếp HD SAISON duy trì được sự xuất hiện tại giải thưởng danh giá và uy tín này. Việc này cho thấy HD SAISON không chỉ là doanh nghiệp vững vàng vượt qua khó khăn mà còn có tiềm năng tăng trưởng, mức độ phát triển bền vững và luôn sẵn sàng trước những thử thách trong tương lai.

 

Lượt xem: 4
Nguồn:https://tuoitrethudo.com.vn/qua-ngot-den-tu-viec-tao-dung-nhung-gia-tri-vung-ben-va-thiet-thuc-215369.html Sao chép liên kết
Tin liên quan